Lợi thế của băng truyền công nghiệp

Cập nhật: 2017-05-02 11:35:59
Lượt xem: 127

Băng chuyền công nghiệp là một bộ phận phổ biến trong các dây chuyền, thiết bị di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác. Hệ thống băng chuyền công nghiệp cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt  trong các ngành công nghiệp vật liệu như xử lý và đóng gói. Băng chuyền công nghiệp có đặc điểm gì mà ứng dụng rộng rãi đến vậy, hãy cũng tham khảo bài viết sau nhé.

 

Lợi thế của băng chuyền công nghiệp
Thay thế sức lao động của con người, băng chuyền công nghiệp có thể vận chuyển một cách an toàn vật liệu từ nơi này sang nơi khác.
Băng chuyền công nghiệp có thể được lắp ráp được ở hầu hết các địa hình và an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng xe nâng. Ngoài ra, nhà sản xuất còn nâng cấp nhiều tính năng an toàn để ngăn chặn tai nạn trong lao động.

Ứng dụng băng chuyền công nghiệp
Hệ thống băng chuyền công nghiệp thường được sử dụng trong ngành công nghiệp bao gồm: ô tô, máy tính, điện tử, chế biến thực phẩm, hàng không vũ trụ, dược phẩm, hóa chất, đóng chai và đóng hộp, đóng gói, in ấn, nông nghiệp.
Mặc dù băng chuyền công nghiệp chuyền tải được rất nhiều loại vật liệu nhưng phổ biển nhất vẫn là: các mặt hàng thực phẩm như các loại hạt như đậu, linh kiện ô tô, kim loại, phế loại, chai, bình, bột dăm bào, gỗ, thuốc, thức ăn gia súc, đồ nội thất.

Băng chuyền công nghiệp có rất nhiều loại phục vụ vào các mục đích khác nhau:
  - Băng chuyền lắp ráp
  - Băng chuyền đóng gói
  - Băng chuyền chế biến
Để có loại băng chuyền sản xuất phù hợp với qui mô và mục đích của doanh nghiệp, hãy đến với Thành công. Tại Thành Công quý khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp thiết kế băng chuyền công nghiệp, băng tải phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí nhân công và đem lại hiệu quả sản xuất cao nhất.

Các lý do bạn nên mua băng chuyền công nghiệp tại Công ty Băng Tải Thành Công.
Sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt nhất thị trường.
- Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín chuyên nghiệp
- Luôn có ưu đãi hấp dẫn
- Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhanh chóng khi bạn có sự cố xảy ra
- Luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm

Liên hệ đặt hàng, tham quan xưởng sản xuất
Công ty TNHH XNK Thủ Đô
Địa chỉ: Nhà máy khu công nghiệp Quang Minh II - Mê Linh - Hà Nội.
Điện thoại: 0983773255 - 0905059699
Website: aluminiumviety.com

Các bài viết khác